การเดินทางไป Marina Bay Cruise Centre Singapore (MBCCS)

July 22, 2022

Marina Bay Cruise Centre Singapore (MBCCS) . จุดเช็คอินขึ้นเรือสำราญของสิงคโปร์ที่ทันสมัยที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใช้ทุนสร้างไปราว 500 […]... read more

5 มาตราการบนเรือสำราญ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้โดยสาร และลูกเรือของเรา

June 8, 2021

5 มาตราการบนเรือสำราญ…เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้โดยสาร และลูกเรือของเรา . วางแผนเที่ยวเรือสำราญกัน .... read more

ห้องพัก Junior Suite บนเรือ Royal Caribbean

August 8, 2022

ห้องพัก Junior Suite ห้อง Junior Suite ห้องสวีทระดับเริ่มต้น มีขนาดห้อง 276 ตารางฟุต […]... read more

ฤดูกาลล่องเรือในแต่ละทวีป

May 14, 2021

คุณรู้มั้ย เดือนไหนเรือสำราญล่องอยู่ที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลย ทุกคนจะได้วางแผนเที่ยวกันถูก มาเปิดประสบการณ์การเที่ยวด้วยเรือสำราญกันนะ เราสามารถแบ่งโซนการล่องเรือออกเป็น 8 โซน ได้ดังนี้... read more

แพ็คเกจเครื่องดื่มบนเรือ Royal Caribbean International

January 6, 2022

เครื่องดื่มบนเรือ Royal Caribbean นั้น มีทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถดื่มได้จากห้องอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร Main […]... read more

แพ็คเกจเครื่องดื่มบนเรือ Celebrity Cruise

January 6, 2022

เครื่องดื่มบนเรือ Celeberity Cruise นั้น มีทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถดื่มได้จากห้องอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร Main […]... read more

Veranda, Concierge, Aqua Class ต่างกันอย่างไร

June 22, 2022

ทั้ง Concierge Class และ Aqua Class เป็นห้องพักมีระเบียงที่มีพื้นที่มากกว่าห้องระเบียงทั่วไป (Veranda) เล็กน้อย และมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมดังนี้ […]... read more

10 สิ่งที่ทำให้เรือสำราญของ Royal Caribbean แตกต่างจากสายการเดินเรืออื่น ๆ

June 8, 2021

หากคุณเป็นแฟนคลับของเราอยู่แล้ว แน่นอนว่าเราคงไม่ต้องบอกอะไรคุณอีก เพราะคุณคงสัมผัสสิ่งนั้นได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณกำลังค้นคิดอยากเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเรือสำราญครั้งแรกแล้วละก็ เชื่อได้ว่า Royal Caribbean จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่คุณจะหาไม่ได้จากสายเดินเรืออื่น... read more

รีวิวการท่องเที่ยว โดยเรือสำราญ

June 8, 2021

หลายคนคงสงสัย หรือนึกภาพไม่ออกว่าการเดินทางโดยเรือสำราญ ในทริปหนึ่งๆนั้น จะมีวิธีการ ขั้นตอน หรือรูปแบบอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมารีวิวการท่องเที่ยวโดยเรือสำราญรูปแบบนี้ให้ทุกคนฟังกัน... read more

Load More